Nhà máy điện, trạm và đường dây

Năng lượng tái tạo

Là Tổng thầu EPC của trên 650 MWp điện mặt trời trang trại, 50 MWp điện mặt trời áp mái, 650 MW điện gió, trạm biến áp đến 500 MWa và hàng trăm km đường dây. IPC khẳng định vị trí nhà thầu EPC hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo Việt Nam.

IPC cung cấp dịch vụ EPC toàn bộ cho các nhà máy:

 

IPC E&C đặc biệt chú trọng khẳng định thế mạnh vượt trội của mình về năng lực quản lý Tổng thầu EPC ngay các khâu từ thiết kế, mua sắm vật tư thiết bị, thi công và dịch vụ đóng điện; đồng hành tin cậy với các đối tác chiến lược là nhà sản xuất thiết bị điện quốc tế như GE, SIEMENS, ENVISION, Canadian Solar, SUNGROW.. đảm bảo tin cậy và cạnh tranh.

Điện gió

Điện mặt trời trang trại

Điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời áp mái

Điện sinh khối

Điện rác

Dựa trên kinh nghiệm trong ngành đó, giờ đây chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ EPC mà còn vận hành, bảo trì, bảo dưỡng (O&M) cho các dự án năng lượng được đầu tư độc lập. Dịch vụ O&M được IPC E&C cung cấp một cách toàn diện bao gồm: hệ thống thiết bị của Nhà máy, trạm biến áp, máy biến áp trung thế, cao thế, đường dây truyền tải, truyền dẫn, thiết bị đóng cắt, thiết bị nắn dòng, tuabin… hệ thống kiểm soát giám sát và thu thâp dữ liệu (SCADA) hệ thống thông tin liên lạc, các hạ tầng dự án: nền móng, cột điện, hạ tầng, cầu cống… mọi lúc sao cho Nhà máy có khả năng được vận hành bảo trì, thử nghiệm và kiểm tra một cách hiệu quả, an toàn, kinh tế và đáng tin cậy.

Trạm và đường dây truyền tải

Đường dây 500KV

IPC có bề dày thi công trạm biến áp và đường dây từ năm 2015, có kinh nghiệm và giấy phép thi công công trình trạm và đường dây đến 500kV. IPC đã từng lập kỷ lục thi công trên 10km đường dây 220kV trong thời gian 8 tuần và trong điều kiện thi công khắc nghiệt vượt qua địa hình khó. Với các trang thiết bị thi công trạm và đường dây hiện đại nhất, IPC tự tin có thể hoàn thành các dự án khó nhất về trạm và đường dây.

Thủy điện

IPC cung cấp dịch vụ EPC toàn bộ nhà máy thủy điện:

Thủy điện nhỏ: 200kW – 10MW

Thủy điện vừa: 10MW – 100MW

Nhiệt điện than và LNG

IPC cung cấp dịch vụ BOP (Balance of Plant) và các hệ thống phụ trợ cho nhà máy nhiệt điện và than LNG:

Nhà máy điện LNG

Nhà máy điện đốt than