Cảnh báo Website giả mạo IPC Group

Cảnh báo giả mạo thương hiệu

IPC Group xin thông báo đến toàn thể đối tác, khách hàng, CBCNV và các ứng viên.

Thời gian gần đây chúng tôi phát hiện có trường hợp sử dụng thương hiệu, giả mạo website, nhân viên tuyển dụng của IPC Group nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ứng viên.

Nhằm ngăn chặn nguy cơ bị lừa đảo, IPC Group khuyến cáo khách hàng, ứng viên cảnh giác với các trường hợp gửi “Thư mời phỏng vấn” qua email: tuyendung@ipc-group.vn.com (email giả mạo)” yêu cầu kết nối với phòng nhân sự qua link Telegram

Công ty chúng tôi khẳng định trong quá trình tuyển dụng chỉ yêu cầu ứng viên nộp CV, không yêu cầu nộp tiền hay đăng ký, làm thủ tục gì khác.

Trang web tại địa chỉ https://ipc-groupvn.com/ (website giả mạo) hoàn toàn không phải của IPC Group, cũng như không phải của bất kỳ đơn vị thành viên nào của IPC Group.

Trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo gây hiểu nhầm thuộc IPC Group và thực hiện các hành vi gửi thư mời tuyển dụng để lừa đảo ứng viên. Hiện nay, IPC Group chỉ sở hữu trang web tại địa chỉ https://www.ipc-vietnam.com.vn/ (website đúng), và các website khác thuộc các đơn vị thành viên.

Kính chúc quý đối tác, khách hàng sức khỏe và thành công.


20/07/2023    IPC E&C