IPC vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).
Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ trong nỗ lực đưa nền kinh tế nước nhà vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh mà vẫn giữ được mức tăng trưởng dương.
Với vai trò là “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp VNR500 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vį thế doanh nghiệp thông qua các ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.
Vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh, IPC Group tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam  (VNR500), tăng 41 bậc so với năm 2019 và đứng thứ 82 trong số các Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tập đoàn IPC đã tham gia ngành năng lượng với tư cách là tổng thầu EPC, đặc biệt là năng lượng tái tạo từ rất sớm. Nhờ mạnh dạn đảm nhận vai trò tổng thầu EPC, đến nay IPC đã trở thành “ngôi sao sáng”  trong số ít Tổng thầu dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam và được các tập đoàn, đối tác nước ngoài tin tưởng và đánh giá cao. Doanh nghiệp đã đào tạo được hàng trăm kỹ sư quản lý, điều hành dự án chuyên nghiệp, hàng ngàn thợ giỏi tiếp cận nhanh với công nghệ hiện đại và có “đôi tay vàng”, trong đó nhiều nhất là thợ cơ điện, thợ lắp máy chất lượng cao. Đây chính là tài sản quý của doanh nghiệp, của quốc gia và họ thực sự là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Ông Trần Đức Trung- Tổng giám đốc IPC E&C nhận giải thưởng của VNR

Đại diện cho IPC Group lên nhận giải thưởng, ông Trần Đức Trung (Phó Tổng giám đốc IPC Group kiêm TGĐ IPC E&C) bày tỏ niềm vinh dự và tự hào về IPC, đây là kết quả ghi nhận sự nỗ lực của tất cả thành viên công ty trong thời gian vừa qua và tin tưởng IPC sẽ lớn mạnh và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Admin TVo.


09/01/2021    IPC E&C