IPC E&C được vinh danh là “Tổng thầu EPC dịch vụ điện gió, điện mặt trời tốt nhất Việt Nam năm 2021”

Đây là thành tích tuyệt vời được Văn phòng Ban chỉ đạo Quốc gia về Phát triển Điện lực, Hội đồng Khoa học Tạp chí Năng lượng Việt Nam và các tổ chức uy tín về Năng lượng tái tạo hiện nay của Việt Nam ghi nhận.

IPC E&C - ‘Tổng thầu EPC dịch vụ điện gió, điện mặt trời tốt nhất Việt Nam 2021’
Top 10 Nhà đầu tư IPP Năng lượng sạch uy tín ở Việt Nam & Top 10 Doanh nghiệp công nghệ, thiết bị, dịch vụ điện gió, mặt trời được đánh giá tốt nhất Việt Nam 2021

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm 2021, IPC E&C đã thực hiện thành công tới trên 1GW năng lượng tái tạo, trong đó gồm: 650MWp điện mặt trời trang trại, 50MWp điện mặt trời áp mái, 650MW điện gió, trạm biến áp đến 220 kV và hàng trăm km đường dây. Doanh nghiệp đã phát huy được sự nhạy bén, chủ động, sáng tạo trong việc gia tăng hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ… được các chủ đầu tư, tư vấn và đối tác trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Hiện tại, IPC là số ít Tổng thầu tại Việt Nam có năng lực thiết kế, chế tạo, sản xuất cũng như lắp dựng kết cấu thép cho các nhà máy, nhà xưởng và các công trình giao thông, toà nhà…

 

Với hệ sinh thái đầy đủ, cung cấp được đủ dịch vụ sản xuất cung ứng, logistic, xuất nhập khẩu và thương mại… và doanh thu trung bình hơn 10 nghìn tỷ đồng/năm, IPC có thể cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z và đảm nhiệm được hiệu quả vai trò của tổng thầu EPC trong nước, làm tốt vị thế làm chủ, điều hành cả các nhà thầu phụ trong nước và nước ngoài, nâng tầm tổng thầu EPC Việt Nam.

Chứng nhận và KN chương

IPC đang vững bước khẳng định là Nhà thầu tốt nhất cho các nhà máy năng lượng, nhà máy công nghiệp, nhà máy về môi trường và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam./.

Admin TVo

Nguồn: Tạp chí năng lượng


08/04/2022    IPC E&C | 239 lượt xem